CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÁI NGUYÊN

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần đúc Thái nguyên xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. Chúc cho sợ hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

Công ty cổ phần đúc Thái nguyên là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm Nắp hố ga, song chắn rác gang cầu, gang xám và các loại chi tiết máy theo yêu cầu.

Trải qua 30 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đúc đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Chúng tôi tự hào là chủ sở hữu nhà máy sản xuất Nắp hố ga và Song chắn rác với công nghệ, dây chuyền làm khuân đúc tự động hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Để đạt được những thành công đó là sự chia sẻ, hợp tác của quý vị cùng với những đóng góp của tất cả cán bộ CNV trong công ty miệt mài lao động, sáng tạo nên những giá trị trường tồn với thời gian.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của công ty chúng tôi

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÚC THÁI NGUYÊN

Tên giao dịch quốc tế: THAINGUYEN CASTING JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: Lô số 13 cụm CNN xóm Ao vàng, xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 854027

Web: www.ducthainguyen.com.vn

Email: Cophanductn@gmail.com

Mã số thuế doanh nghiệp: 4600482056

Người đại diện theo pháp luật: Ông Lê Quang Hòa – Giám đốc

Cơ sở vật chất - Công Nghệ

Công ty cổ phần đúc Thái Nguyên có tổng diện tích là 13.000m2, với hệ thống nhà xưởng khang trang, hiện đại và tiện nghi. Công ty là một tập thể vững mạnh bao gồm đội ngũ kỹ sư có thâm niên trong nghề, công nhân lành nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trình độ chuyên môn tốt.

Hiện tại công ty có một xưởng sản xuất trên dây chuyền đúc bằng khuân cát nhựa Furan và 1 xưởng sản xuất trên dây chuyền khuân cát tươi tự động, cả hai dây chuyền đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản xuất theo tiêu chuẩn IS 9001-2015; EN124:2015 phù hợp với tất cả tiêu chuẩn về gang đúc trong nước và quốc tế.

Chất lượng sản phẩm được SX tại công ty được kiểm tra bởi những thiết bị sau:

+ Máy quang phổ phân tích thành phần kim loại

+ Máy CE phân tích nhanh

+ Máy soi kim tương

+ Máy bắn độ cứng

+ Máy đo nhiệt độ kim loại lỏng

+ Máy nép thử tải tại xưởng sản xuất.

Sơ đồ tổ chức

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất: Đúc, gia công cơ khí các sản phẩm bằng gang xám, gang cầu với các sản phẩm như: nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, tấm đan thu nước, mố trụ cầu, cảng, các chi tiết gang chịu mài mòn trong nhà máy thủy điện, nhiệt điện, nhà máy xi măng, khai thác đá, lô đúc ống cống đường kính lớn…và nhiều các chi tiết khác. Kinh doanh: Các sản phẩm gang, thép các loại (thép thanh, thép cuộn, thép hình…), vận tải hàng hóa  đường bộ…

Hotline: 0912 710 638